Tô màu trong sách tập tô thì không xa lạ nữa, nhưng tô màu trên một cuộn giấy thì lại khác!

Bạn có thể tới nhà sách, chọn mua vài cuốn tô màu với nhiều hình vẽ ở cả 2 mặt. Mình từng mua cho con 3 quyển như thế nhưng chúng chẳng thèm ngó ngàng đến lần 2 và nhanh chóng bị thất sủng. Tuy nhiên đến cuộn tranh tô màu này thì khác, tô hết rồi thi thoảng vẫn hỏi mẹ xem có còn tranh tô không ?

A. Ưu điểm của Coloring roll

– Mỗi cuộn là một chủ đề tùy theo sở thích của bé, các bạn nhà mình thích côn trùng nên mình mua cuộn tô màu côn trùng. Hình vẽ không quá rối rắm, dễ nhìn, dễ tô. Có sẵn bút sáp đi kèm, hoặc tô bằng màu của mình cũng được.

– Cuộn tranh in 1 mặt, mặt kia là keo dính nhiều lần. Bạn có thể dính nó trên mặt bàn, tường hay bất cứ đâu có bề mặt nhẵn. Bé có thể tô màu ở khắp nơi, đứng hay ngồi cũng ok chứ không giới hạn phải ngồi trên bàn mới tô được.

– Cuộn tranh dài với các họa tiết lặp lại nên có thể nhiều bé cùng tô một lúc rất vui mà không cần tranh dành nhau chí chóe, mình biết nhiều bố mẹ luôn phải mua 2 quyển sách giống nhau để 2 con khỏi tị nạnh là vậy. À nếu thích thì cả nhà cùng tô cũng được nhé.

– Tô xong có thể cắt ra làm sticker được nữa này.

B. Nhược điểm

Giá khá chát, mình mua với giá 150k/cuộn. Chiều dài chắc hơn 1m giấy thôi. Tô 3 ngày là hết (^.^”). Chắc phải lâu lắm nữa mình mới dám mua lại :))